Tỷ giá

Thông tin tỷ giá
The remote name could not be resolved: 'www.vietcombank.com.vn'

Thơi tiết trái trang Ứng dụng cntt trong doanh nghiệp

Thời tiết các vùng

Thống kê trái trang Ứng dụng cntt trong doanh nghiệp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 6
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 6
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 189

Sẽ buộc DN Nhà nước phải ứng dụng CNTT-TT

Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương đang chuẩn bị ban hành Nghị quyết buộc các doanh nghiệp Nhà nước phải triển khai các hệ thống ứng dụng CNTT-TT để minh bạch hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Gần 30 bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội cùng tìm hiểu ứng dụng CNTT

Đại diện của gần 30 phòng khám, bệnh viện tư nhân ở Hà Nội đã tham gia hội thảo “Ứng dụng CNTT trong nâng cao hiệu quả Quản lý phòng khám” diễn ra sáng nay, 27/12/2013.

Mới có 3/10 DN lớn nhất Việt Nam công bố ứng dụng ERP

Mới chỉ có 3/10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã công bố triển khai ứng dụng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) trong toàn doanh nghiệp.

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin - đẩy mạnh xã hội học tập”

Sáng này 05/9/2013, Cục Ứng dụng công nghệ thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin – đẩy mạnh xã hội học tập”. Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cùng đông đảo đại biểu các Bộ, ngành liên quan, lãnh đạo các sở Thông tin và Truyền thông một số tỉnh, thành phố.

May Hai: Doanh nghiệp dệt may tiêu biểu trong ứng dụng CNTT

Công ty CP May Hai (Hải Phòng) là doanh nghiệp nhiều năm liền được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Dệt May Việt Nam tiêu biểu trong ứng dụng CNTT” do Hiệp hội Dệt May Việt Nam và TBKTSG bình chọn.

Nhiều doanh nghiệp "mù" thông tin về dịch vụ công trực tuyến

17,4% doanh nghiệp được hỏi không biết đến dịch vụ đăng ký kinh doanh trực tuyến, 22,5% không biết có dịch vụ đăng ký khai báo hải quan từ xa, 25,94% "mù" thông tin về đấu thầu trực tuyến... Những con số này là hồi chuông báo động về mức độ ứng dụng CNTT của các DN Việt Nam.

Bộ Y tế đã phối hợp với VNPT tổ chức Hội nghị quốc gia về ứng dụng CNTT ngành Y tế lần thứ VI.

Với chủ đề “Các giải pháp ứng dụng CNTT góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, giảm tải bệnh viện”, Hội nghị đã tập trung vào các nội dung ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, quản lý điều hành ngành Y tế, trong khám chữa bệnh, ứng dụng trong lĩnh vực y tế dự phòng và các giải pháp y tế từ xa.

Trợ giúp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Ngày 17/10/2012, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã ký ban hành Quyết định số 1556/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án “Trợ giúp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ”.
Trang 1 trong 2 1 2 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
1. Có, 16 phiếu (64 %)
2. Không, 4 phiếu (16 %)
3. Thí điểm ở Hà Nội và HCM, 1 phiếu (4 %)
4. HN, 4 phiếu (16 %)
Tổng số phiếu: 25